☀️☁️ Sáng nay, ngày 10/2/2020 trường THPT Đống Đa đã tiến hành dọn vệ sinh, khử khuẩn các phòng học, phòng làm việc và toàn bộ khuôn viên trường( lần 2). Nhà trường đang tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Corona đảm bảo an toàn vệ sinh trường học đáp ứng việc ổn định nề nếp học tập cho học sinh theo đúng chỉ đạo của Sở Giáo dục.☀️☁️ Nhà trường đã gửi ND ôn tập và Hướng dẫn tự học tới HS và CMHS các khối. Mong các em tiếp tục phát huy tính tự học, sáng tạo trong những ngày nghỉ. Để đảm bảo kiến thức cho tuần quay trở lại trường học. Thầy Cô giáo các tổ Chuyên Môn luôn hộ trợ các em.
Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 16 năm 2020
MÙA XUÂN VÀ TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC Mục tiêu của hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm giúp học sinh có những hiểu biết và thái độ đúng đắn về các giá trị văn hóa, xã hội của dân tộc và nhân loại.
Mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh. Mùa xuân đem đến một sức sống mới, với niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng. Trong không khí tươi vui và đầm ấm của những ngày cuối tháng Chạp, sáng ngày 20/01/2020, tập thể lớp 11A2 trường THPT Đống Đa đã tổ chức chương trình “Xuân Quê Hương – Xuân Yêu Thương”