Với mong muốn của CLB: vì một môi trường XANH, SẠCH, ĐẸP, VĂN MINH. Hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập trường THPT Đống Đa.
"Hà Nội - xưa và nay" chính là đứa con tinh thần thứ hai của chúng mình. Tuy rằng nó chưa đủ hoàn hảo, nhưng nó chứa đựng tất cả tâm huyết mà tất cả các thành viên đã bỏ ra . Vì vậy nên mong mọi người hãy ủng hộ team chúng mình nhé!
Cẩu thủ THPT ĐỐNG ĐA công kênh huấn luyện viên ( Thầy giáo: Hoàng Hữu Tình) sau chiến thắng nghẹt thở . Trong thời khắc khó khăn và căng thẳng nhất, cầu thủ Lê Quang Minh ( áo số 8 ) đã ghi bàn thắng quan trọng giúp THPT Đống Đa thắng sát nút THPT Hermann Gmeiner: 2-1, qua đó giành tấm vé vào vòng 1/16. Bàn thằng số 1: cầu thủ Nguyễn Trần Huy mang áo số 6 đã ghi bàn. Chúc mừng các chiến binh của CLB ĐỐNG ĐA
HÃY VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH. HÃY PHÂN LOẠI RÁC THẢI PIN MỘT CÁCH KHOA HỌC.
Chương trình trực tuần biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 - Khúc tráng ca giữa mùa thu lịch sử! Hôm nay, ngày 7/10 trường THPT Đống Đa tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ kỉ niệm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10.