KHI TRÒ XƯA TRỞ VỀ...là món quà vô giá, ý nghĩa, ấm áp và là động lực lớn nhất cho những người làm nghề giáo chúng tôi. Thầy Cô vẫn đứng đó...nhìn lớp lớp các khóa học trò vỗ cánh tung bay...và mong các em luôn mạnh khỏe, bình an, sẽ luôn nhớ trường, nhớ lớp, nhớ nhau....ở đó...có những người Thầy, người Cô...
Đại diện HS khoá 1998-2001 trao tặng Cup của đội bóng: Giải bóng đá cựu HS hà nội- Cho nhà trường, và tặng giầy cho toàn đội bóng THPT ĐỐNG ĐA với mong muốn truyền lửa cho thế hệ sau: mong các em luôn giữ vững và phát huy truyền thống của nhà trường.
Trong cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa: Ngày Lễ Hiến Chương các nhà giáo- 20-11-2019- thay mặt Đảng Bộ, BGH, Cô giáo Hiệu Trưởng Trần Thị Bích Hợp xin được cảm ơn sự đóng góp lớn lao, bền bỉ không quản khó khăn trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường của các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo cô giáo các thời kỳ của trường THPT Đống Đa
Nhà trường luôn ghi nhận và mong những cá nhân học sinh, các CLB, các thầy cô và tổ chuyên môn luôn nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học này.
Là học sinh THPT Đống Đa, em xin hứa sẽ luôn cố gắng nỗ lực trong rèn luyện đạo đức và học tập để giành nhiều thành tích cao, giữ gìn và phát huy truyền thống gần 60 năm dạy và học của nhà trường. Mỗi học sinh chúng em, trong tâm khảm nơi trái tim, luôn mang một niềm tự hào sâu sắc khi được là học trò của các thầy cô kính yêu dưới mái trường THPT Đống Đa thương mến- Với truyền thống tôn sư trọng đạo hết sức thiêng liêng. Dù đi đâu, chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để các thầy cô có thể yên lòng.