THẾ LÀ TẾT! ? Loa loa loa.. TẾT SẮP ĐẾN RỒII ‼️ Đúng vậy, chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ kết thúc một thập kỉ cũ để bước trang một trang sách mới - canh tý 2020 ?. Người người náo nức sắm sửa quần áo mới. Để hoà cùng vào không khí náo nhiệt ấy, trường THPT Đống Đa cũng khoác lên mình bộ cánh mới, sẵn sàng để cùng “ mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới !! “ ✨ ,.. hơn nữa cũng đánh dấu kỉ niệm 60 năm hoạt động đầy vẻ vang của nhà trường ?.
Nhằm Đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực của học sinh, nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới tư duy, suy nghĩ của CB. GV trong giai đoạn dạy học hiện nay, ngày 15/01/2020, hai cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Phượng và Nguyễn Thị Minh Thư đã cùng hai tập thể lớp 10A1, 11D3 thành công trong tiết học đổi mới phương pháp giảng dạy trong dạy học Môn Tin Học và môn Vật Lí. Những phương pháp truyền tải rất tích cực, sáng tạo và hiệu quả. Đây cũng chính là những nội dung mới mà cán bộ, giáo viên đang rất cần trang bị để chuẩn bị hành trang đón nhận Chương trình Giáo dục Phổ thông mới sau này.
LẮNG NGHE, THẤU HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG
Chào mừng tháng 12